Mặt bằng dự án Masteri An Phú

Mặt bằng dự án Masteri An Phú
2.9 (57.5%) 64 votes

THIẾT KẾ MẶT BẰNG DỰ ÁN MASTERI AN PHÚ QUẬN 2

Mặt bằng dự án Masteri An Phú Quận 2 được thiết kế theo lối tổ hợp các tiện ích. Sao cho mỗi căn hộ đều có thể sử dụng dễ dàng mọi tiện ích chung của dự án. Tất cả đều được tính toán diện tích kỹ càng để tận dụng tối đa diện tích xây dựng.

mặt bằng dự án masteri an phú quận 2

Đơn vị thiết kế mặt bằng dự án Masteri An Phú

2 đơn vị có tiếng tư vấn thiết kế mặt bằng dự án Masteri An Phú là:

Công ty TNHH Kiến trúc NQH.

Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị tại Việt Nam. NQH đã thực hiện trên 400 dự án khắp Đông Nam Á gồm căn hộ cao cấp, cao ốc phức hợp, cao ốc văn phòng. NQH quy tụ các kỹ sư, lập trình viên, các đơn vị thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất và các đơn vị tư vấn cơ điện và kết cấu tại Châu Á, Hoa kỳ và Việt Nam.

PTW Architects

PTW Architects có thâm niên lâu năm trong ngành thiết kế công trình của Úc. Công ty được thành lập tại Sydney vào năm 1889 và đã từng tham gia thiết kế rất nhiều công trình lớn. Phải kể đến như:

  • Hơn 150 công trình trên khắp nước Úc, New Zealand và Đông Nam Á (gồm Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh)
  • Hơn 50 tòa nhà văn phòng thương mại ở Sydney

PTW Architects mang đến sự vượt trội trong quy hoạch tổng thể cũng như thiết kế kiến trúc thân thiện với môi trường.

Đây là hai đối tác chiến lược của Thảo Điền Investment. Các đơn vị này đã triển khai thành công dự án Masteri Thảo Điền với gần 4000 căn hộ. Hiện tại đang triển khai dự án M-One Quận 7, Millennium Bến Vân Đồn và Masteri An Phú Quận 2.

Mặt bằng dự án Masteri An Phú đón lộc vào nhà

mặt bằng dự án masteri an phú quận 2

+ Masteri An Phú được thiết kế tối ưu nhất và đảm bảo không gian từ phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ và ban công… luôn luôn có ánh sáng tự nhiên và thông thoáng gió.

+ Hành lang được thiết kế dạng mở với chiều rộng 1,6m, để tận dụng ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng đơn vị thiết kế đã bố trí nhiều giếng trời và cửa kính tại nhiều vị trí khác nhau

mat bang du an masteri an phu quan 2

Dự án có 900 căn hộ được bố trí từ tầng 4 đến tầng 33. Nhờ view rộng, xung quanh thoáng đãng nên hầu hết các căn hộ của dự án đều có thể quan sát view toàn phía Đông Sài Gòn. Đặc biệt là view sông Sài Gòn, view khu đô thị Thủ Thiêm và view Quận 1.

mat bang du an masteri an phu quan 2

Các căn Shophouse được bố trí tại tầng 1 để kinh doanh thương mại dịch vụ…

mat bang du an masteri an phu quan 2

Các đặc điểm trên đã thể hiện được ý nghĩa phong thủy đón tài hút lộc vào nhà. Đó là 1 trong những yếu tốt quan trọng khi chọn nơi an cư lạc nghiệp.

Thiết kế căn hộ Masteri hiện đại, sang trọng

Diện tích sàn xây dựng hơn 89.964 m2. Dự án sẽ cho ra đời hơn 900 căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ. Diện tích phòng như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 45m2 – 52m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 59m2– 72m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 86m2 – 92m2.

Các căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc phương Tây. Tinh tế và sang trọng chính là yếu tố thiết kế mặt bằng dự án Masteri An Phú này theo đuổi.

mat bang du an masteri an phu quan 2

Đặc biệt, thiết kế linh hoạt tại dự án Masteri An Phú có thể ghép nối hai căn hộ với nhau tạo diện tích lớn hơn, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách mua nhà, từ người độc thân, các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống

Dự án Masteri An Phú Quận 2

Dự án Masteri An Phú Quận 2 Dự án Masteri An Phú Quận 2 Dự án Masteri An Phú Quận 2 Dự án Masteri An Phú Quận 2

Để mua được căn hộ giá tốt, vị trí đẹp và tham khảo tiến độ thanh toán, hỗ trợ vay ngân hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0909 770 449 _ Mr.Tâm

Trang chủ dự án Masteri An Phú: https://masterianphu-quan2.com