Chủ đầu tư Masteri An Phú Quận 2

Chủ đầu tư Masteri An Phú Quận 2
3.2 (64.86%) 70 votes

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MASTERI AN PHÚ QUẬN 2

Sau 3 thành công vang dội trong thị trường BĐS TPHCM chính là: M – One Quận 7, Milennium Bến Vân Đồn và dự án Masteri Thảo Điền Quận 2 với 4000 căn hộ. Công ty CP Đầu Tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment – TDI) đã cho ra đời đứa con cưng thứ tư. Đó chính là dự án Masteri An Phú. Sau đây là đôi nét về chủ đầu tư dự án Masteri An Phú Quận 2 – Thảo Điền Investment.

Chủ đầu tư dự án Masteri An Phú Quận 2

Dự án Masteri An Phú Quận 2

Thảo Điền Investment tạo được ấn tượng sâu sắc trong giới đầu tư BĐS

Thảo Điền Investment được thành lập ngày 9/2/2007. Ông lớn này đã chào giới BĐS bằng dự án khu dân cư cấp Thảo Điền Quận 2. Với dự án Masteri Thảo Điền – một trong những dự án tầm cỡ lớn nhất của TPHCM. Với 4000 căn hộ cao cấp đã được bàn giao đúng tiến độ. Chất lượng dự án cũng đảm bảo như cam kết khiến cư dân hết sức hài lòng. Dự án này cũng đem lại lợi nhuận cao cho không ít các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Masteri An Phú Quận 2

Dự án cùng chủ đầu tư Masteri Thảo Điền Quận 2 với 4000 căn hộ

Tiếp nối sự thành công đó, CĐT TDI sẽ cho ra đời một dự án dự án mới. Chính là Masteri An Phú Quận 2.

Chủ đầu tư dự án Masteri An Phú Quận 2 công bố thông tin chính thức của dự án này. Sau hàng loạt dự án BĐS ở Quận 2, CĐT vẫn mạnh dạn đánh bật “cái cũ” để cho ra đời hơn 900 căn hộ cao cấp khác cùng hệ thống tiện ích nội khu vượt trội.

Chủ đầu tư dự án Masteri An Phú Quận 2  – TDI được đánh giá là một trong những nhà đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Thảo Điền Invest gắn liền với thương hiệu Masteri. Các dự án của TDI đều đạt đúng tiến độ, giao nhà đúng hẹn. Ngoài ra chính sách giá và thanh toán còn đem lại lợi ích cho người đầu tư và người mua nhà. Đặc biệt, các dự án này còn được đón nhận nồng nhiệt bởi vị trí đẹp, thiết kế đẹp, diện tích hợp lý…

Chủ đầu tư dự án Masteri An Phú Quận 2 hợp tác cùng Techcombank

Dự án Masteri An Phú được ngân hàng Techcombank tài trợ vốn. Techcombank cũng sẽ quản lý mọi khoản thu khác do khách hàng giao dịch với CĐT.

Khách hàng có thể an tâm với dòng tiền của mình. Techcombank cam kết chi trả mọi điều khoản được quy định trong hợp đồng khi CĐT không giao nhà đúng hẹn.

Chủ đầu tư dự án Masteri An Phú Quận 2

Techcombank nhận tài trợ vốn cho dự án Masteri An Phú Quận 2

Các nhà đầu tư có thể nhìn vào thành công của Masteri Thảo Điền để an tâm hơn với Masteri An Phú. Qua sự việc tài trợ vốn này, Techcombank và TDI thể hiện ý muốn liên kết bền chặt hơn với nhau và với các doanh nghiệp khác trên khắp cả nước.

Chủ đầu tư dự án Masteri An Phú Quận 2 hợp tác với tập đoàn CotecCons

CotecCons là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên thi công các công trình chất lượng cao và kỹ thuật phức tạp. Cũng qua sự hợp tác thành công mỹ mãn với TDI qua dự án Masteri Thảo Điền mà CotecCons khẳng định vị thế của mình hơn trong ngành xây dựng.

Chủ đầu tư dự án Masteri An Phú Quận 2

CotecCons chuyên thi công các công trình lớn và đòi hỏi kỹ thuật phức tạp

Sự hợp tác này đã kéo dài và thành công hơn nữa trong dự án M – One Quận 7. Mối liên kết này không hề ngừng lại và còn trở nên siết chặt hơn khi năm 2016, họ cùng bắt tay nhau thực hiện dự án Masteri An Phú Quận 2.

Bộ 3 TDI, Techcombank và CotecCons đã cùng nhau tạo nên tên tuổi từ những ngày đầu hợp tác. Bộ 3 đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Sắp tới là quý 4/2018, nhóm chủ đầu tư dự án Masteri An Phú Quận 2 hứa hẹn sẽ cho ra đời một siêu  phẩm với 900 căn hộ cao cấp.

Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết của dự án và đưa ra quyết định đầu tư chính xác, bạn hãy nhấp vào đây: Dự án Masteri An Phú Quận 2

chu dau tu du an masteri an phu quan 2

Tập đoàn CotecCons hợp tác thi công cùng TDI nhiều dự án lớn

Để mua được căn hộ giá tốt, vị trí đẹp và tham khảo tiến độ thanh toán, hỗ trợ vay ngân hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0909 770 449 _ Mr.Tâm